Thứ Hai, 27 tháng 3, 2017

Loại bỏ Microsporidia bằng Chlorine dioxide trong nước biển


Hiệu quả của khí Chlorine dioxide đã được nghiên cứu để làm giảm ký sinh trùng và vi khuẩn trong sản phẩm. Rau húng và lá xà lách được tiêm Cryptosporidium parvum và kén bào tử Cayetanensis Cyclospora, bào tử Encephalitozoon intestinalis và một hỗn hợp hai phân lập kháng acid nalidixic Escherichia coli O157: H7. Các mẫu được cấy sau đó được xử lý trong 20 phút với khí Chlorine dioxide là 4,1 mg/lít. Cryptosporidium có thể xảy ra nhất giảm số ký 2.6 và 3.31 tương ứng trong húng quế và xà lách. Giảm Encephalitozoon trong húng quế và xà lách tương ứng là 3,58 và 4,58 CFU/g. Tải trọng E. coli đã được giảm đáng kể (2,45-3,97 log), trong khi Cyclospora hình thành bào tử không bị ảnh hưởng bởi điều trị này.




Không có nhận xét nào:
Write nhận xét